Visa đi Hàn Quốc cấp 5 năm cho người Việt

Tin vui dành cho những tín đồ du lịch Hàn Quốc, bạn dự định đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ và đang tìm hiểu việc Xin visa du lịch Hàn Quốc nay không còn quá lo lắng nếu như bạn có Hộ khẩu thuộc Hà Nội, TP HCM, và Đà Nẵng.

Visa đi Hàn Quốc cấp 5 năm cho người Việt

Ngày 23/11/2018 Chính phủ Hàn Quốc chính thức thông báo sẽ cấp Visa Hàn Quốc 5 năm dành cho những công dân Việt Nam có đủ những điều kiện sau:

– Công dân Việt Nam có hộ khẩu Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng

-Có lý lịch tốt, chưa từng vi phạm pháp luật tại Việt Nam và Hàn Quốc

-Công dân Việt Nam chưa từng đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Theo đó công dân Việt Nam sẽ được ở lại tối đa Hàn Quốc trong vòng 30 ngày, trong 5 năm sẽ không giới hạn số lần xuất nhập cảnh. Chính sách nới lỏng thị thực Hàn Quốc thúc đẩy ngành du lịch cũng như quan hệ giữa 2 nước Việt nam và Hàn Quốc phát triển. Theo thống kê từ 2017 – 2018 trong 10 tháng đầu năm lượng du khách Việt Nam đến Hàn Quốc xấp xỉ 400.000 người trong khi đó chiều ngược lại có khoảng 2,4 triệu lượt khách Hàn Quốc đến Việt Nam mỗi năm.

Hồ sơ xin cấp Visa 5 năm Hàn Quốc gồm có những gì ?

-Bản sao xổ tiết kiệm hoặc sao kê có xác nhận số dư tiết kiệm từ 100 triệu đồng

-Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

-Hợp đồng lao động bản sao có công chứng

-Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

– Giấy phép đăng ký kinh doanh công chứng, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất , báo cáo thuế quý gần nhất ( Nếu bạn là chủ doanh nghiệp)

-Hộ chiếu

-CMND và Hộ khẩu có công chứng

-02 ảnh 4×4 nền trắng

 -01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán Hàn Quốc.

Văn phòng bán vé Asiana Airlines

Trên đây là những thông tin tham khảo dành cho bạn có nhu cầu xin visa đi Hàn Quốc mọi chi tiết tham khảo giá vé máy bay đi Hàn Quốc đến Busan, Daegu, Daejeon, Gwangju, Incheon, Sejong, Seoul và Ulsan….vui lòng liên hệ Văn phòng Asiana Airlines ủy quyền tại Việt Nam Hotline : (028) 38 33 37 37 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM.

Các bài viết liên quan