Vé máy bay tháng 9 Asiana Airlines

Bảng giá vé máy bay tháng 9 Asiana Airlines với giá vé chỉ từ 420 USD cho chuyển bay khứ hồi đi từ HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Mỹ, Hàn Quốc, Úc…nhanh tay lẹ mắt nhận ngay vé máy bay giá rẻ Asiana tại đại lý vé máy bay Asiana Airlines.

Tháng 9 mùa thu cũng đã tới với mua vàng sắc trời đẹp cùng những lễ hội đặc sắc từ các nước Mỹ, Hàn Quốc sẽ luôn là những trải nghiệm tốt nhất cho những chuyến du lịch mà bạn đang chuẩn bị trong tháng 9 này.

Nào hãy cùng https://asianaairlines.net.vn/ khám phá các điểm du lịch cũng như săn những tấm vé giá rẻ nhất cho chuyến bay mà các bạn cần cho hành trình du lịch của mình.

Săn vé máy bay Asiana tháng 2-2022 giá rẻ

Với giá vé chỉ từ 420 USD cho chương trình hồi sinh đi Hàn Quốc, Mỹ, Nhật… vào tháng 9 này sẽ là một trong những điều mà chúng tôi https://asianaairlines.net.vn/ luôn đặt mục tiêu lên đầu hàng giúp các bạn có chuyến bay mình mong muốn.

Nào hãy cùng chúng tôi khám phá bảng giá vé sau đây để bạn có thể lựa chọn cũng như tìm hiểu thông tin cho mình những chuyến bay mà hãng hàng không Asiana Airlines mở bán vào tháng 9-2022.

Asiana Airlines bảng giá vé tháng 9

Asina vé table tháng 9-2022

Vịnh nặng Giá vé Ghế hạng
Hà Nội F Seoul / Incheon 476 USD Phổ thông (Khứ Hồi)
TP.HCM F Seoul / Incheon 420 USD Phổ thông (Khứ Hồi)
Đà Nẵng F Seoul / Incheon 430 USD Phổ thông (Khứ Hồi)
Hà Nội F New York 962 USD Phổ thông (Khứ Hồi)
Hà Nội F Los Angeles 862 USD Phổ thông (Khứ Hồi)
TP.HCM F Los Angeles 796 USD Phổ thông (Khứ Hồi)
TP.HCM F San Francisco 1,057 USD Phổ thông (Khứ Hồi)
Hà Nội F Tokyo / Narita 988 USD Phổ thông (Khứ Hồi)

 

Lưu ý

  • Giá là thấp nhất giá vé cho 1 người lớn. Giá vé chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • You can have a used to tư vấn tại tổng đài 1900 099 900 để nhận được thông tin chính xác nhất về giá vé cho chuyến bay mình cần.

Kinh nghiệm săn vé máy bay Asiana giá rẻ

Sau đây asianaairlines.net.vn xin chia sẽ đến với các bạn một số lưu ý giống nhau để có thể săn được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng Asiana Airlines cũng như nhiều hãng không khác:

Đối với những người bạn có sẵn kế hoạch cũng như kế hoạch cho chuyến du lịch của mình rồi thì việc làm vé sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, lúc đó bạn chỉ cần lên trang web https://asianaairlines.net.vn / tìm chuyến bay cho mình (thời gian đặc biệt mua vé càng sớm thì chuyến bay cũng như giá vé sẽ càng rẻ và có nhiều lựa chọn.

Chuẩn bị sẵn sàng điểm, bay cũng như bay thời gian mà bạn mong muốn để các nhân viên tư vấn có thể tìm và giữ chỗ nhanh nhất cho bạn.

Nếu bạn muốn hoặc cần khuyến mãi chương trình cũng như giá vé tốt nhất trong tháng, thì bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi qua Email để chúng tôi gửi đến bạn khuyến mãi chương trình và từ đó chủ động khuyến mãi mãi mãi Asiana Airlines sớm nhất.

Một ý kiến ​​lưu trước khi mua vé hoặc đặt vé là bạn cần kiểm tra thông tin cá nhân, hộ chiếu hay visa mình còn hạn hay không? Điều đó sẽ giúp bạn có được chuyến bay thoải mái hơn.

Nếu các bạn chưa có kế hoạch du lịch cho mình, thì các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin du lịch mà chúng tôi mang đến để giúp bạn chọn trang cho mình

Xem chi tiết các thông tin du lịch tại https://asianaairlines.net.vn/tin-tuc

Set vé máy bay Asiana giá rẻ tháng 9 ở đâu?

Set vé máy bay giá rẻ tháng 9 Hãng hàng không Asiana Airlines còn khó khan gì nữa, bạn có một số cách để đặt vé cho mình như sau:

  1. Liên hệ tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé 1900 099 900
  2. Set vé tại Asiana đại lý tại số 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  3. Truy cập website: https://asianaairlines.net.vn/ để nhận chuyến bay thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Bài viết liên quan

Korea sale festa 2017

Nhân dịp lễ hội Korea sale festa 2017, hãng hàng không Asiana Airlines có chương trình giảm giá vé dành cho hành khách trên các chuyến bay từ Đông Nam Á đi Hàn Quốc. Giá vé ưu đãi đi Seoul chỉ từ 220 USD. Giá vé Asiana Airlines ưu đãi dịp Korea sale festa 2017 […]

Đọc thêm
Khuyến mãi từ Mỹ về Việt Nam

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ Mỹ về Việt Nam của hãng hàng không Asiana Airlines áp dụng đối với những chuyến bay từ: Los Angeles, San Francisco, Seattle, New York, Chicago đi TPHCM. Giá vé máy bay khứ hồi từ Mỹ về Việt Nam chỉ từ 577 USD. Chương trình […]

Đọc thêm
Khuyến mãi đặc biệt từ Philippines đi Hàn Quốc

Chương trình vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Asiana Airlines dành cho hành khách đặt, mua vé máy bay sớm trên hành trình bay khứ hồi từ Philippines đi Hàn Quốc. Giá vé máy bay Asiana Airlines khuyến mãi đi Hàn Quốc từ Philippines chỉ từ 367USD. Khuyến mãi đặt vé sớm […]

Đọc thêm
Khuyến mãi đặc biệt dịp lễ hội 2016 tại Hàn Quốc

Hãng hàng không Asiana Airlines mở chương trình khuyến mãi với giá vé đặc biệt nhân dịp lễ hội mua sắm, du lịch năm 2016 tại Hàn Quốc. Ghé thăm đất nước Hàn Quốc cùng Asiana Airlines và tận hưởng lễ hội mua sắm – du lịch lớn nhất tại Hàn Quốc. Bảng giá vé […]

Đọc thêm
Khuyến mãi hè từ Singapore đi Hàn Quốc

Nhân dịp hè năm 2016, hãng hàng không Asiana Airlines tổ chức chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đối với hành trình bay khứ hồi từ Singapore đi Hàn Quốc. Giá vé máy bay khứ hồi từ Singapore đi Hàn Quốc chỉ từ 518 USD. Thông tin chương trình khuyến mãi Hành […]

Đọc thêm
Asiana Airlines khuyến mãi từ Manila

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines đối với hành trình bay khởi hành từ Manila đi quốc tế. Chương trình vé máy bay Asiana Airlines khuyến mãi từ Manila áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, hạng ghế phổ thông và hạng ghế thương gia. Các chuyến […]

Đọc thêm