Vé máy bay đi Sendai Nhật Bản

Đặt vé máy bay đi Sendai (SDJ) Nhật Bản giá rẻ nhất của Asiana Airlines tại Việt Nam với giá vé chỉ từ 367 USD đến 548 USD. Giá vé áp dụng cho những chuyến bay một chiều và khứ hồi từ Việt Nam đến thành phố Sendai, Nhật Bản.

Vé máy bay đi Sendai Nhật Bản

TPHCM và Hà Nội là 2 thành phố duy nhất tại Việt Nam có khai thác những chuyến bay của hãng hàng không Asiana Airlines. Các chuyến bay đến thành phố Sendai từ Việt Nam được khai thác tại sân bay quốc tế Sendai. Hành khách tại Việt Nam xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài.

Giá vé máy bay Asiana Airlines đi Sendai

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi Sendai (SDJ)

Một chiều

Loại vé

Khứ hồi

Loại vé

Nội Bài (HAN), Hà Nội

Sendai (SDJ)

367 USD

Basic deals

548 USD

Special Deals

Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM

512 USD

553 USD

Quy định vé máy bay Asiana Airlines đi Sendai

  • Giá vé trên đã bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé áp dung cho loại vé Basic deals và Special deals của Asiana Airlines, hạng ghế phổ thông.
  • Giá vé, thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay, thời điểm đặt vé cũng như tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Sendai, Nhật Bản của Asiana Airlines tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các phòng vé Asiana Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay Asiana Airlines từ Hà Nội đi Sendai

Hành trình

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Tổng thời gian bay

Hà Nội – Sendai

Hà Nội – Seoul

OZ734

23:40

05:35

10h00

Seoul – Sendai

OZ152

09:30

11:40

Sendai – Hà Nội

Sendai – Seoul

OZ151

12:40

13:10

11h30’

Seoul – Hà Nội

OZ733

19:20

22:10

Hành trình trên có tính chất tham khảo tại một thời điểm nhất định. Tùy theo từng chuyến bay, thời điểm bay mà hành trình bay có thể thay đổi. Thông tin chi tiết liên quan đến hành trình bay từ Hà Nội đi Sendai, hành khách có thể gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp phòng vé Asiana Airlines Vietnam để được hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay Asiana Airlines từ TPHCM đi Sendai

Hành trình

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Tổng thời gian bay

TPHCM – Sendai

TPHCM – Seoul

OZ736

23:40

06:40 [+1]

10h00

Seoul – Sendai

OZ152

09:30 [+1]

11:40 [+1]

Sendai – TPHCM

Sendai – Seoul

OZ151

12:40

15:10

11h45’

Seoul – TPHCM

OZ735

19:10

22:25

Thông tin hành trình bay phía trên chỉ có tính chất tham khảo. Mỗi ngày, Asiana Airlines khai thác rất nhiều những chuyến bay khác từ TPHCM đi Sendai. Tùy theo chuyến bay hành khách chọn đặt vé, hành trình bay, giờ bay, thông tin chuyến bay có thể thay đổi. Quý khách có thể liên hệ tới các đại lý Asiana Airlines để đặt vé và được cung cấp thông tin đầy đủ nhất đối với hành trình TPHCM – Sendai.

Thông tin sân bay tại thành phố Sendai

Sân bay quốc tế Sendai (SDJ) là sân bay chính tại thành phố Sendai, Nhật Bản. Sân bay Sendai được xây dựng tại Natori, Miyagi, Nhật Bản. Sân bay này hiện đang khai thác 2 nhà ga hành khách chính: nhà ga quốc nội và nhà ga quốc tế cùng 2 đường băng cất cánh và hạ cánh.

Đặt vé máy bay đi Sendai giá rẻ của Asiana Airlines

Tại Việt Nam, hành khách có thể đặt, mua vé máy bay đi Sendai Nhật Bản của hãng hàng không Asiana Airlines tại hệ thống các đại lý, văn phòng bán vé máy bay của hãng. Asiana Airlines tại Việt Nam đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội và TPHCM. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng Asiana Airlines hoặc đặt vé thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến của hãng.

Thời gian lý tưởng nhất để mua được vé máy bay đi Nhật Bản đến thành phố Sendai với giá rẻ nhất là vào tháng 4, 11 hàng năm. Quý khách cũng nên đặt, mua vé càng sớm càng tốt: ‘đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ’.

Asiana Airlines Vietnam

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi Uy Hải

Đặt vé máy bay đi Uy Hải giá rẻ nhất của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Đại Thủy Bạc Uy Hải (WEH) chỉ từ 494 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Uy Hải: 08h00’. Asiana Airlines khai thác 3 đường bay chính đến […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Tây An

Đặt vé máy bay đi Tây An giá rẻ nhất của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Tây An (XIY) – Xian chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Tây An: 09h40’. Asiana Airlines khai thác 3 đường bay đến thành phố […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Yên Đài

Đặt vé máy bay đi Yên Đài giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines Giá vé máy bay từ Việt Nam đến sân bay Lai Sơn Yên Đài (YNT), Yantai chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Yên Đài: 07h35’. Asiana Airlines hiện đang khai thác 3 […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Trường Xuân

Đặt vé máy bay đi Trường Xuân, Trung Quốc của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam với giá rẻ nhất. Giá vé máy bay đi Trường Xuân (CGQ), Cát Lâm chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trường Xuân: 09h45'. Asiana Airlines mở 3 đường bay […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Changsha

Đặt vé máy bay đi Changsha – Trường Sa giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Changsha (CSX) chỉ từ 489 USD / hành khách. Giá vé đã bao gồm: thuế, phí. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trường Sa: 09h45’. Asiana Airlines hiện đang khai […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Trùng Khánh

Đặt vé máy bay đi Trùng Khánh giá rẻ của Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh (CKG) chỉ từ 494 USD. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trùng Khánh: 10h20’. Đường bay của Asiana Airlines từ Việt Nam đến […]

Đọc thêm