Vé máy bay đi Astana Kazakhstan

Vé máy bay đi Astana (TSE) Kazakhstan giá rẻ nhất của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam cho hành trình từ Hà Nội, TPHCM đến sân bay quốc tế Astana chỉ từ 638 USD.

Vé máy bay đi Astana Kazakhstan

Asiana Airlines tại Việt Nam khai thác và phát triển 2 đường bay chính đến thành phố Astana của Kazakhstan: Hà Nội – Astana và TPHCM – Astana. Các chuyến bay của Asiana Airlines khởi hành từ Việt Nam đều quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon (ICN), Seoul, Hàn Quốc.

Giá vé máy bay đi Astana

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi Astana (TSE)

Một chiều

Loại vé

Khứ hồi

Loại vé

Nội Bài (HAN), Hà Nội

Astana (TSE)

638 USD

Basic deals

715 USD

Special Deals

Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM

820 USD

710 USD

Quy định vé máy bay Asiana Airlines đi Astana

  • Giá vé trên áp dụng cho loại vé Special Deals, hạng ghế economy T, thời hạn 1 năm của hãng hàng không Asiana Airlines.
  • Phí hoàn vé Asiana Airlines tại Việt Nam: 120 USD.
  • Phí reissue, đổi vé máy bay Asiana Airlines: 100 USD (chưa bao gồm chênh lệch giá vé).
  • Phí phạt no show: 100 USD.
  • Giá vé trên đã bao gồm: thuế, phụ phí, phụ thu.

Thông tin chi tiết đối với những quy định về vé máy bay Asiana Airlines đi Astana  từ Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Asiana Airlines tại TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay Asiana Airlines từ Hà Nội đi Astana

Hành trình

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Tổng thời gian bay

Hà Nội – Astana

Hà Nội – Seoul

OZ734

23:40

05:35 [+1]

23h50’

Seoul – Astana

OZ579

18:30 [+1]

22:30 [+1]

Astana – Hà Nội

Astana – Seoul

OZ580

23:50

09:30 [+1]

21h20’

Seoul – Hà Nội

OZ733

19:20 [+1]

22:10 [+1]

Thông tin hành trình bay từ Hà Nội đi Astana phía trên chỉ có tính chất tham khảo. Hành khách sẽ có thông tin hành trình bay chính xác khi tiến hành đặt vé tại các phòng vé Asiana Airlines.

Vé máy bay Asiana Airlines từ TPHCM đi Astana

Hành trình

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Tổng thời gian bay

TPHCM – Astana

TPHCM – Seoul

OZ736

23:40

06:40 [+1]

23h50’

Seoul – Astana

OZ579

18:30 [+1]

22:30 [+1]

Astana – TPHCM

Astana – Seoul

OZ580

23:50

09:30 [+1]

21h35’

Seoul – TPHCM

OZ735

19:10 [+1]

22:25 [+1]

Tùy theo chuyến bay hành khách lựa chọn mà thông tin hành trình bay sẽ thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các đại lý Asiana Airlines để đặt vé cũng như được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các hành trình bay từ TPHCM đi Astana, Kazakhstan.

Thông tin sân bay tại thành phố Astana

Nằm cách trung tâm thành phố 14km – sân bay quốc tế Astana là sân bay chính phục vụ tại thủ đô Astana, Kazakhstan.

Sân bay này hiện đang khai thác và sử dụng 2 nhà ga hành khách cùng 1 đường băng chính. Sân bay Astana chủ yếu khai thác những chuyến bay đi nội đại Kazakhstan và những chuyến bay quốc tế đi: châu Á, châu Âu.

Đặt vé máy bay đi Astana của Asiana Airlines

Tại Việt Nam, Asiana Airlines là một trong những hãng hàng không có khai thác đường bay đi Astana, Kazakhstan với giá vé rẻ nhất cùng hành trình bay đẹp nhất hiện nay.

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Astana của Asiana Airlines tại 2 thành phố lớn ở Việt Nam là TPHCM và Hà Nội. Các phòng vé, văn phòng Asiana Airlines là địa chỉ đáng tin cậy để hành khách đặt mua vé máy bay đi Kazakhstan đến thành phố – thủ đô Astana với giá rẻ nhất.

Asiana Airlines Vietnam

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi Uy Hải

Đặt vé máy bay đi Uy Hải giá rẻ nhất của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Đại Thủy Bạc Uy Hải (WEH) chỉ từ 494 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Uy Hải: 08h00’. Asiana Airlines khai thác 3 đường bay chính đến […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Tây An

Đặt vé máy bay đi Tây An giá rẻ nhất của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Tây An (XIY) – Xian chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Tây An: 09h40’. Asiana Airlines khai thác 3 đường bay đến thành phố […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Yên Đài

Đặt vé máy bay đi Yên Đài giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines Giá vé máy bay từ Việt Nam đến sân bay Lai Sơn Yên Đài (YNT), Yantai chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Yên Đài: 07h35’. Asiana Airlines hiện đang khai thác 3 […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Trường Xuân

Đặt vé máy bay đi Trường Xuân, Trung Quốc của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam với giá rẻ nhất. Giá vé máy bay đi Trường Xuân (CGQ), Cát Lâm chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trường Xuân: 09h45'. Asiana Airlines mở 3 đường bay […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Changsha

Đặt vé máy bay đi Changsha – Trường Sa giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Changsha (CSX) chỉ từ 489 USD / hành khách. Giá vé đã bao gồm: thuế, phí. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trường Sa: 09h45’. Asiana Airlines hiện đang khai […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Trùng Khánh

Đặt vé máy bay đi Trùng Khánh giá rẻ của Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh (CKG) chỉ từ 494 USD. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trùng Khánh: 10h20’. Đường bay của Asiana Airlines từ Việt Nam đến […]

Đọc thêm