Vé máy bay Asiana Airlines đi Palau

Đặt vé máy bay đi Palau (ROR) giá rẻ nhất tại Việt Nam của hãng hàng không Asiana Airlines. Giá vé máy bay từ Hà Nội, TPHCM đến Palau chỉ từ 618 USD.

Vé máy bay đi Palau

Các chuyến bay trong hành trình Việt Nam – Palau được Asiana Airlines khai thác tại Hà Nội, TPHCM. Hành trình bay nối tuyến. Các chuyến bay quá cảnh tại 1 điểm duy nhất ở sân bay quốc tế Incheon (ICN), Seoul trước khi đến Palau tại sân bay quốc tế Roman Tmetuchl.

Giá vé máy bay đi Palau

 Giá vé máy bay

Giá vé máy bay đi Palau (ROR)

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi 

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Palau

623 USD

966 USD

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Palau

618 USD

861 USD

Quy định vé máy bay Asiana Airlines đi Palau

  • Giá vé máy bay đã bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé áp dụng cho loại vé máy bay Special deals, hạng ghế phổ thông (V) của Asiana Airlines.
  • Phí hoàn vé máy bay Asiana Airlines hành trình Việt Nam – Palau: 120USD.
  • Phí đổi vé máy bay Asiana Airlines / reissue: 100USD (phí đổi chưa bao gồm phí chệnh lệch giá vé, hạng ghế).
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay cũng như tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các văn phòng Asiana Airlines để được hỗ trợ thông tin về các quy định liên quan đến vé máy bay đi Palau của OZ.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Palau

Chuyến bay

Khởi hành

Nơi đến

Máy bay

Thời gian

Chiều đi: Nội Bài (HAN), Hà Nội – Roman Tmetuchl (ROR), Palau

OZ728

Hà Nội / Nội Bài (HAN)

12:45

Seoul / Incheon (ICN)

18:40

A321

13h15’

OZ609

Seoul / Incheon (ICN)

23:10

Palau / Roman Tmetuchl (ROR)

04:00 [+1]

A321

Chiều khứ hồi: Roman Tmetuchl (ROR), Palau – Nội Bài (HAN), Hà Nội

OZ610

Palau / Roman Tmetuchl (ROR)

05:00

Seoul / Incheon (ICN)

10:10

A321

19h10’

OZ733

Seoul / Incheon (ICN)

19:20

Hà Nội / Nội Bài (HAN)

22:10

B74E

Vé máy bay từ TPHCM đi Palau

Chuyến bay

Khởi hành

Nơi đến

Máy bay

Thời gian

Chiều đi: Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM – Roman Tmetuchl (ROR), Palau

OZ732

TPHCM / Tân Sơn Nhất (SGN)

12:05

Seoul / Incheon (ICN)

19:25

A321

13h55’

OZ609

Seoul / Incheon (ICN)

23:10

Palau / Roman Tmetuchl (ROR)

04:00 [+1]

A321

Chiều khứ hồi: Roman Tmetuchl (ROR), Palau – Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM

OZ610

Palau / Roman Tmetuchl (ROR)

05:00

Seoul / Incheon (ICN)

10:10

A321

19h25’

OZ735

Seoul / Incheon (ICN)

19:10

TPHCM / Tân Sơn Nhất (SGN)

22:25

B74E

Thông tin hành trình bay phía trên chỉ có tính chất tham khảo tại 1 thời điểm nhất định. Thông tin chi tiết, chính xác về hành trình bay Việt Nam – Palau sẽ được cung cấp khi quý khách tiến hành đặt vé tại văn phòng Asiana Airlines.

Sân bay Roman Tmetuchl

Sân bay quốc tế Roman Tmetuchl (ROR) hay còn được gọi là sân bay Babeldaob, là sân bay chính phục vụ cho thành phố Palau. Sân bay Palau được xây dựng cách Koror 6km, chuyên phục vụ cho Airai.

Sân bay Roman Tmetuchl khai thác các chuyến bay của hãng hàng không China Airlines và Asiana Airlines từ Palau đi Taipei, Seoul và đi nội đia Palau.

Đặt vé máy bay đi Palau giá rẻ

Quý khách tại Việt Nam có thể mua vé máy bay đi Palau giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM ở các văn phòng Asiana Airlines. Đây là một trong những hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Palau với giá rẻ nhất cùng hành trình bay đẹp nhất.

Thời gian tốt nhất để có thể mua được vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ đi Palau là vào tháng 11, những thời điểm có chương trình vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của hãng.

Asiana Airlines Vietnam

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi Uy Hải

Đặt vé máy bay đi Uy Hải giá rẻ nhất của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Đại Thủy Bạc Uy Hải (WEH) chỉ từ 494 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Uy Hải: 08h00’. Asiana Airlines khai thác 3 đường bay chính đến […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Tây An

Đặt vé máy bay đi Tây An giá rẻ nhất của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Tây An (XIY) – Xian chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Tây An: 09h40’. Asiana Airlines khai thác 3 đường bay đến thành phố […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Yên Đài

Đặt vé máy bay đi Yên Đài giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines Giá vé máy bay từ Việt Nam đến sân bay Lai Sơn Yên Đài (YNT), Yantai chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Yên Đài: 07h35’. Asiana Airlines hiện đang khai thác 3 […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Trường Xuân

Đặt vé máy bay đi Trường Xuân, Trung Quốc của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam với giá rẻ nhất. Giá vé máy bay đi Trường Xuân (CGQ), Cát Lâm chỉ từ 489 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trường Xuân: 09h45'. Asiana Airlines mở 3 đường bay […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Changsha

Đặt vé máy bay đi Changsha – Trường Sa giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Changsha (CSX) chỉ từ 489 USD / hành khách. Giá vé đã bao gồm: thuế, phí. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trường Sa: 09h45’. Asiana Airlines hiện đang khai […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Trùng Khánh

Đặt vé máy bay đi Trùng Khánh giá rẻ của Asiana Airlines tại Việt Nam. Giá vé máy bay từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh (CKG) chỉ từ 494 USD. Thời gian bay từ Việt Nam đến Trùng Khánh: 10h20’. Đường bay của Asiana Airlines từ Việt Nam đến […]

Đọc thêm