Quá cảnh (Transit) ở Hàn Quốc có cần Visa không ?

Hiện nay chặng bay thẳng từ Việt Nam đi Châu Mỹ, Châu Âu bắt đầu từ TP HCM hay Hà Nội vẫn còn rất hạn chế vì vậy bạn không thể có chuyến bay thẳng mà bắt buộc phải quá cảnh tại một số quốc gia khác như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc ?

Visa Hàn Quốc

Một trong những câu hỏi thường gặp là Quá cảnh (Transit) ở Hàn Quốc có cần Visa không ? Cùng Asiana Airlines tìm hiểu những quy định về Visa khi bạn đặt vé máy bay nhưng cần phải quá cảnh tại Hàn Quốc nhé !

Quá cảnh (Transit) ở Hàn Quốc có cần Visa không ?

Hiện tại ngoài khu vực Đảo Jeju được miễn thị thực thì việc nhập cảnh du lịch ở Hàn Quốc bắt buộc phải có Visa. Tuy nhiên rất may mắn là chính phủ Hàn Quốc không có yêu cầu Visa đối với khách du lịch có nhu cầu quá cảnh tại Hàn Quốc.

Nếu bạn là khách du lịch Việt Nam đang có Visa đi một trong số các nước như Mỹ, Canada, Nhật Bản, New Zealand và Australia thì không cần Visa khi quá cảnh ở Hàn Quốc không quá 3 ngày. Điều kiện là bạn phải có vé máy bay cho hành trình tiếp theo.

Các sân bay áp dụng : Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Gimhae, Sân bay quốc tế Yangyang, Sân bay quốc tế Cheongju và Sân bay quốc tế Muan.

Xem thêm thông tin:

Bảng giá Vé máy bay đi Hàn Quốc Năm 2020 Xem ngay
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 1 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 2 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 3 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 4 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 5 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 6 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 7 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 8 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 9 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 10 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 11 Tại đây
Vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 12 Tại đây

Những địa điểm tham quan khi Quá cảnh ở Hàn Quốc

Dưới đây là một số địa điểm du lịch Hàn Quốc mà bạn có thể tận dụng trong vài tiếng đồng hồ Transit ở Hàn Quốc.

Trong khoảng thời gian từ 1-4 tiếng những địa điểm sau là phù hợp với bạn : Đền Heungryunsa, đền Yonggungsa, cầu Incheon Grand, đài quan sát Oseong, bảo tàng thành phố Incheon.

Với khoảng 5 -6 tiếng thì những địa điểm như : Tháp N Seoul, làng Namsan Hanok, chợ Namdaemun, suối Cheonggyeongcheon, cung điện Gyeongbok sẽ rất tuyệt vời

Ngoài ra nếu bạn Transit trong khoảng 3 ngày thì hoàn toàn có thể làm một Tour Mini Seoul tại Hàn Quốc đó nhé. Tuy nhiên cần tính toán thời gian di chuyển và dự phòng khoảng thời gian nếu như có những rắc rối xảy ra để tránh lỡ chuyến bay cho hành trình tiếp theo của bạn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về việc Quá cảnh ở Hàn Quốc. Bạn có nhu cầu cần tư vấn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, đi Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản…. vui lòng liên hệ qua Hotline (028) 38 33 37 37 hoặc đến địa chỉ của Asiana Airlines Việt Nam ủy quyền bán vé tại TP HCM : 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM