Những trung tâm thương mại lớn nhất nước Mỹ

  • Bởi admin
  • |
  • Tin tức
  • |
  • 1 xem
  • |
  • 07/05/2016

Những trung tâm mua sắm nổi tiếng dường như đã trở thành thương hiệu của Mỹ, nơi phục vụ tất tần tật các nhu cầu mua sắm giải trí của du khách. Với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác khó quên tại các trung tâm thương mại lớn nhất tại Mỹ.

Mall of America, Bloomington, Minnesota

nhung trung tam thuong mai lon nhat my 1Mall of America nằm ở Bloomington, Minnesota là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất và được du khách ghé  thăm nhiều nhất tại Mỹ. Với 520 cửa hàng, 50 nhà hàng và các điểm tham quan bao gồm Nickelodeon Universe – công viên giải trí trong nhà lớn nhất của quốc gia, Mall of America thực sự là điểm dừng tuyệt vời.

King of Prussia Mall, King of Prussia, Pennsylvania

King of Prussia Mall nằm ở King of Prussia, Pennsylvania là trung tâm mua sắm lớn nhất ở bờ biển phía Đông. Tại trung tâm này có hơn 400 cửa hàng, trong đó có Nordstrom, Neiman Marcus, Bloomingdale, Macy, và Lord & Taylor là những tên tuổi nổi tiếng. Ngoài việc được thỏa thích mua sắm, thì trải nghiệm ăn uống trong một nhà hàng sang trọng cũng kiến bạn khó quên.

South Coast Plaza, Costa Mesa, California

Mua vé máy bay đi San Francisco, ghé South Coast Plaza là trung tâm mua sắm hấp dẫn nhất ở Costa Mesa, California tại Quận Cam. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất ở bờ biển phía Tây, với doanh số hơn 1,5 tỷ USD cao nhất trong số các trung tâm thương mại ở Hoa Kỳ. Trung tâm tự hào có hơn 250 cửa hàng bán lẻ quốc tế bao gồm những tên tuổi như: Macy, Sears, Nordstrom, Bloomingdales, và Saks Fifth Avenue.

Aventura Mall, Aventura, Florida

nhung trung tam thuong mai lon nhat cu cua my 2

Khai trương vào năm 1983, Trung tâm Mua sắm Aventura là trung tâm mua sắm cao cấp lớn thứ năm trong Aventura, Florida. Trung tâm có hơn 300 cửa hàng bán lẻ, 18 quán ăn nhanh, và các nhà hàng cao cấp. Có diện tích rộng lớn, trung tâm là điểm mua sắm hoàn hảo cho những ai muốn có một ngày đầy niềm vui trong một môi trường tràn đầy năng lượng, và sôi động.

The Galleria, Houston, Texas

The Galleria được ghé thăm bởi 26 triệu người mua sắm mỗi năm và trở thành một trong những điểm du lịch nhiều nhất ở Houston. Trung tâm mua sắm bao gồm hơn 400 cửa hàng và nhà hàng, hai khách sạn cao tầng, và ba tòa nhà văn phòng. Mua vé máy bay đi Houston hãng Korean Air, bạn sẽ có cơ hội mua sắm là không giới hạn tại các cửa hàng đẳng cấp thế giới như: Neiman Marcus, hai Macy, Saks Fifth Avenue và Nordstrom.

Tysons Corner Center, McLean, Virginia

nhung trung tam thuong mai lon nhat nuoc my

Tysons Corner Center là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất trong khu vực Washington, DC. Với hơn 300 cửa hàng, trung tâm cung cấp một kinh nghiệm mua sắm độc đáo. Một số của hàng bán lẻ nổi tiếng thế giới bao gồm Nordstrom, Bloomingdale, Macy, Lord & Taylor, American Girl, Louis Vuitton, Gucci, Michael Kors, Lacoste, Apple, Cửa hàng Disney, Kiehl, H & M, Diesel, Ann Taylor và nhiều hơn nữa.

Roosevelt Field Mall, Garden City, New York

Roosevelt Field là trung tâm mua sắm hàng đầu ở tiểu bang New York. Với hơn 270 cửa hàng khác nhau, bạn sẽ không bao giờ đến đây mà có thể về tay không bởi sức hút khó tả của những cửa hàng danh tiếng: Bloomingdale, JCPenney, Macy, Nordstrom, Đồ Thể Thao- Dick, và Neiman Marcus. Vé máy bay đi New York sẽ là chiếc cầu nối lý tưởng, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời tại thiên đường mua sắm của Mỹ.

Bạn có thể liên hệ với đại lý Asiana Airlines để  để đặt mua vé máy bay đi Mỹ với những ưu đãi về mức giá, còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch để đến với những trung tâm hàng đầu của Mỹ.