Kiểm tra lịch bay Asiana Airlines

Bạn muốn biết trong ngày hãng Asiana Airlines có những chuyến bay nào ? bạn muốn biết lịch trình bay cụ thể của hãng để sắp xếp hành trình bay cho phù hợp, dưới đây là hướng dẫn xem lịch bay các chuyến bay trong ngày hãng Asiana Airlines.

Kiểm tra lịch bay Asiana Airlines

Cách 1: Quý khách vui lòng gọi đến Tổng đài Asiana Airlines: (028) 38 33 37 37 đề được hỗ trợ tìm kiếm thông tin các chuyến bay trong ngày của hãng theo đúng hành trình mà quý khách lựa chọn. Các tư vấn viên sẽ tư vấn cụ thể từng chuyến bay, giá vé cũng như tư vấn bay liên doanh giữa Asiana Airlines và các hãng bay khác nhằm đưa ra một hành trình bay phù hợp với quý khách.

Cách 2: Kiểm tra lịch bay Asiana Airlines

Từ Website Asiana Airlines vào Mục Book, quý khách sẽ thấy xuất hiện cột Flights, tại cột Flights này có 2 mục Flight Schedule (Lịch bay) và Flight Status (Tình trạng chuyến bay)

lịch bay Asiana Airlines

Mục Flight Schedule sẽ cho bạn biết được hành trình bay mà bạn chọn có bao nhiêu chuyến bay trong ngày, xuất phát lúc mấy giờ, đã đến nơi hay chưa đến nơi hay bị Delay.

Chọn mục One-Way, chọn Departure (Thành phố xuất phát), Chọn Arrival City ( Thành phố đến) và chọn Boarding Date ( Ngày bay), Chọn Search để hiển thị thông tin các chuyến bay.

Văn phòng bán vé máy bay Asiana Airlines

Để có được một hành trình an toàn, tiết kiệm và trải nghiệm những nhà cung cấp chất lượng suốt chuyến bay, ngay hiện giờ quý hành khách hãy liên hệ sở hữu đặt mua vé máy bay tại website Asiana Airlines. Chúng tôi tự hào là văn phòng bán vé máy bay Asiana Airlines uy tín, hàng đầu tại TP HCM . Đơn vị chuyên cung ứng vé máy bay đi Hàn Quốc, vé các đường bay Asiana Airlines khai thác, khởi hành từ Việt Nam như: vé đi Los Angeles, vé đi New York, vé đi San Francisco,…Văn phòng vé Asiana Airlines chính hãng tại thị trường Việt Nam luôn sẵn sàng, hỗ trợ giúp bạn sở hữu được những tấm vé máy bay giá ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhất, cập nhật thông tin mới về những chương trình ưu đãi với giá vé cực kỳ “thân thiện, quyến rũ” của hãng Asiana Airlines.

Trên đây là phương pháp giúp kiểm tra lịch bay của hãng Asiana Airlines quý khách cần hỗ trợ vụ lòng liên hệ Văn phòng Asiana Airlines ủy quyền tại TP HCM: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM. Hotline: (028) 38 33 37 37.