Hoàn đổi vé máy bay Asiana Airlines

Hoàn, đổi vé máy bay Asiana Airlines tại Việt Nam – Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các quy định, phí đổi, địa chỉ đổi vé,…của hãng hàng không Asiana Airlines (OZ) quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng của hãng tại: Hà Nội / Đà Nẵng / TPHCM hoặc hotline 1900 099 900.

Hoàn đổi vé máy bay Asiana Airlines

Đổi vé máy bay Asiana Airlines

Xét theo từng trường hợp, điều kiện của từng loại vé máy bay hành khách đã mua mà hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam có những quy định khác nhau.

Phí đổi vé máy bay Asiana Airlines bao gồm: phí cố định + chênh lệch hạng ghế nếu có.

Trong trường hợp vé máy bay du khách muốn đổi trùng hạng ghế, điều kiện với vé đã mua trước đó và còn trống trên chuyến bay, du khách sẽ được đổi miễn phí.

Trong trường hợp vé muốn đổi như: đổi ngày, đổi hành trình, nâng hạng vé máy bay, du khách sẽ không đổi được nếu như loại vé đó không còn.

Bên cạnh phí cố định và phí chênh lệch hạng ghế, du khách sẽ phải trả thêm phí cao điểm trong dịp mùa du lịch cao điểm hoặc phí cuối tuần khi đổi vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ đổi vé máy bay Asiana Airlines bao gồm:

  • Đổi ngày bay.
  • Đổi giờ bay.
  • Đổi hành trình bay.

Phí đổi vé máy bay cố định khác nhau tùy thuộc vào hành trình bay đến từng khu vực, quốc gia.

Đối với trường hợp vé máy bay khuyến mãi, thông thường du khách sẽ không được phép đổi, hoàn vé máy bay, trừ những trường hợp có quy định cụ thể đặc biệt.

Hoàn vé máy bay Asiana Airlines

Du khách có thể hoàn vé máy bay Asiana Airlines trong trường hợp không thể thực hiện được chuyến bay vì lý do cá nhân, do thời tiết hay do lỗi từ hãng hàng không.

Trong các trường hợp đó, du khách có thể liên hệ tại các văn phòng, phòng vé Asiana Airlines đã mua vé trước đó để yêu cầu hoàn lại tiền vé máy bay.

Tiền hoàn vé máy bay sẽ được chuyển đến đại lý xuất vé trực tiếp cho khách, do đó, du khách mua vé tại phòng vé nào thì tiến hành hoàn vé tại phòng vé đó.

Du khách cũng nên kiểm tra kỹ thông tin, điều kiện hoàn vé khi đặt vé máy bay để biết được phí hoàn vé là bao nhiêu, trong trường hợp nào thì sẽ không được hỗ trợ hoàn vé máy bay.

Đối với vé máy bay khuyến mãi của Asiana Airlines, du khách sẽ không được hỗ trợ hoàn vé máy bay khi hủy chuyến bay, không thực hiện chuyến bay.

Thông tin chi tiết về quy định hoàn đổi vé máy bay Asiana Airlines (OZ) vui lòng liên hệ tới đại lý Asiana Airlines tại TPHCM.

Tiền hoàn vé máy bay sẽ được thanh toàn trực tiếp tại phòng vé hoặc thông qua hình thức chuyển khoản. Khi tiến hành giao dịch hoàn vé, du khách nên mang theo các loại giấy tờ liên quan chứng minh mình là người mua vé như: passport, chứng minh nhân dân, vé máy bay, hoặc giấy ủy quyền nếu là người đi nhận thay,…

Asiana Airlines Vietnam

Bài viết liên quan

Đội bay Asiana Airlines

Tính đến thời điểm tháng 10/2015, đội bay Asiana Airlines bao gồm 85 máy bay vận tải các loại, trong đó có 74 máy bay chuyên vận tải hành khách và 11 máy bay chuyên vận tải hàng hóa. Máy bay vận tải hàng khách Asiana Airlines Boeing 747-400 / Boeing 747-400COMBI Hiện tại, hãng đang sở […]

Đọc thêm
Làm thủ tục check in tại sân bay

Tất cả các du khách đều phải làm thủ tục check in tại quầy làm thủ tục của sân bay trước khi lên máy bay. Để làm thủ tục check in, du khách phải xuất trình hộ chiếu, các loại giấy tờ có liên quan đến điểm đến trong hành trình bay như Visa. Làm […]

Đọc thêm
Hỗ trợ y tế trên chuyến bay

Asiana Airlines cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế và các thiết bị y tế trên chuyến bay nhằm mang lại cho hành khách một chuyến bay an toàn, thoải mái. Những hành khách cần hỗ trợ y tế trên chuyến bay Hành khách là phụ nữ đang mang thai, trẻ sơ sinh mới […]

Đọc thêm
Hành khách khuyết tật trên chuyến bay

Hãng hàng không Asiana Airlines cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đối với hành khách không thể di chuyển một mình do vấn đề về thể chất, sức khỏe nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách trên chuyến bay. Hành khách khuyết tật trên chuyến bay Asiana Airlines Đối […]

Đọc thêm
Hỗ trợ người lớn tuổi và trẻ nhỏ trên máy bay

Dịch vụ “gia đình” của hãng hàng không Asiana Airlines được cung cấp cho hành khách trong trường hợp hành khách đi một mình cùng 2 hay nhiều trẻ sơ sinh / trẻ nhỏ dưới 7 tuổi và hành khách là người già trên 70 tuổi mà không đi cùng người giám hộ. Dịch vụ […]

Đọc thêm
Hỗ trợ phụ nữ mang thai trên máy bay

Asiana Airlines cung cấp dịch vụ chăm sóc cho hành khách là phụ nữ mang thai trên máy bay, những người cần chăm sóc đặc biệt để có một hành trình bay an toàn, thoải mái. Hành khách mang thai trên máy bay Trường hợp phụ nữ mang thai dưới 32 tuần tuổi Trong trường […]

Đọc thêm