Hỗ trợ phụ nữ mang thai trên máy bay

Asiana Airlines cung cấp dịch vụ chăm sóc cho hành khách là phụ nữ mang thai trên máy bay, những người cần chăm sóc đặc biệt để có một hành trình bay an toàn, thoải mái.

Hỗ trợ phụ nữ mang thai trên máy bay

Hành khách mang thai trên máy bay

Trường hợp phụ nữ mang thai dưới 32 tuần tuổi

Trong trường hợp này, du khách sẽ có một hành trình bay giống như đối với hành khách thông thường, ngoại trừ những trường hợp hành khách được các bác sĩ khuyến cáo là không được di chuyển bằng máy bay.

Hành khách mang thai trong khoảng thời gian từ 32 tuần đến 36 tuần

Trong trường hợp này, hành khách sẽ phải gửi một bản báo cáo y tế hoặc 2 bản sao chứng nhận y tế trong khoảng thời gian 7 ngày so với ngày khởi hành.

Trong báo cáo hoặc chứng nhận y tế phải đảm bảo có đầy đủ các thông tin: xác nhận của bệnh viện rằng hành khách được phép di chuyển bằng đường hàng không, báo cáo phải bao gồm thông tin ngày sinh dự kiến, số trẻ sơ sinh và những biện pháp phòng ngừa cần thiết trên chuyến bay.

Điền đầy đủ thông tin và gửi bản xác nhận tại sân bay.

Hành khách mang thai trên 36 tuần và trên 32 tuần đối với trường hợp mang thai đa

Trong trường hợp này, hành khách sẽ phải gửi một bản báo cáo y tế hoặc 2 bản sao chứng nhận y tế trong khoảng thời gian 3 ngày so với ngày khởi hành.

Sau khi cung cấp chứng nhận y tế cho đội ngũ y tế của hãng hàng không Asiana Airlines, du khách phải nhận được sự đồng ý trước khi tiến hành chuyến bay.

Hành khách mang thai phải có người đi cùng trên chuyến bay.

Hành khách di chuyển trong khoảng thời gian 14 ngày so với ngày sinh dự kiến có thể bị cấm không được lên máy bay. Việc này tùy thuộc vào kết quả kiểm tra y tế của đội ngũ y tế của hãng hàng không Asiana Airlines, cho dù du khách có cung cấp đũ các giấy tờ, chứng nhận y tế được yêu cầu.

Thông tin trong bản chứng nhận y tế du khách nộp cho hãng hàng không phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về: ngày sinh dự kiến, số trẻ sơ sinh, biện pháp y tế phòng ngừa cần thiết trên chuyến bay.

Du khách phải điền đầy đủ thông tin vào bản khai báo và nộp cho văn phòng Asiana Airlines tại sân bay.

Lưu ý:

Nếu hành khách mang thai có vấn đề liên quan đến những biến chứng trong quá trình mang thai hoặc có nguy cơ đẻ non, đội ngũ nhân viên y tế cùa Asiana Airlines yêu cầu hành khách phải khai báo trước 1 tuần để đảm bảo an toàn cho hành khách cũng như sự an toàn của chuyến bay.

Các chuyên gia khuyên hành khách không nên đi máy bay trong 3 tháng đầu tiên và khi mang thai trên 36 tuần.

Những đối tượng áp dụng dịch vụ hỗ trợ phụ nữ mang thai

Tất cả các hành khách đang mang thai di chuyển trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết dịch vụ hỗ trợ phụ nữ mang thai trên máy bay

Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục check in nhanh

Ưu tiên lên máy bay trước cũng như nhận hành lý trước tại đích đến.

Dịch vụ áp dụng trên tất cả các chuyến bay quốc tế

Dịch vụ xe đẩy

Sau khi làm thủ tục khởi hành xong, nhân viên hãng hàng không sẽ đưa xe đẩy giúp du khách di chuyển từ sảnh khởi hành đến chân máy bay.

Dịch vụ áp dụng đối với tất cả các chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon.

Quà tặng đặc biệt dành cho chuyến bay dài

Để mang lại cảm giác thoải mái và giảm sự khó chịu cho du khách trên chuyến bay dài, Asiana cung cấp một số tiện nghi độc đáo: Tất nóng.

Áp dụng trên những chuyến bay: Châu Mỹ, Châu Âu, Sydney.

Du khách yêu cầu dịch vụ hỗ trợ phụ nữ mang thai trên máy bay tại các văn phòng đại diện Asiana Airlines tại sân bay.

Asiana Airlines Vietnam

Bài viết liên quan

Đội bay Asiana Airlines

Tính đến thời điểm tháng 10/2015, đội bay Asiana Airlines bao gồm 85 máy bay vận tải các loại, trong đó có 74 máy bay chuyên vận tải hành khách và 11 máy bay chuyên vận tải hàng hóa. Máy bay vận tải hàng khách Asiana Airlines Boeing 747-400 / Boeing 747-400COMBI Hiện tại, hãng đang sở […]

Đọc thêm
Làm thủ tục check in tại sân bay

Tất cả các du khách đều phải làm thủ tục check in tại quầy làm thủ tục của sân bay trước khi lên máy bay. Để làm thủ tục check in, du khách phải xuất trình hộ chiếu, các loại giấy tờ có liên quan đến điểm đến trong hành trình bay như Visa. Làm […]

Đọc thêm
Hỗ trợ y tế trên chuyến bay

Asiana Airlines cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế và các thiết bị y tế trên chuyến bay nhằm mang lại cho hành khách một chuyến bay an toàn, thoải mái. Những hành khách cần hỗ trợ y tế trên chuyến bay Hành khách là phụ nữ đang mang thai, trẻ sơ sinh mới […]

Đọc thêm
Hành khách khuyết tật trên chuyến bay

Hãng hàng không Asiana Airlines cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đối với hành khách không thể di chuyển một mình do vấn đề về thể chất, sức khỏe nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách trên chuyến bay. Hành khách khuyết tật trên chuyến bay Asiana Airlines Đối […]

Đọc thêm
Hỗ trợ người lớn tuổi và trẻ nhỏ trên máy bay

Dịch vụ “gia đình” của hãng hàng không Asiana Airlines được cung cấp cho hành khách trong trường hợp hành khách đi một mình cùng 2 hay nhiều trẻ sơ sinh / trẻ nhỏ dưới 7 tuổi và hành khách là người già trên 70 tuổi mà không đi cùng người giám hộ. Dịch vụ […]

Đọc thêm
Trẻ em tự đi một mình trên chuyến bay

Hãng hàng không Asiana Airlines cung cấp dịch vụ hỗ trợ trong trường hợp trẻ em tự đi một mình trên chuyến bay mà không có người giám hộ hoặc cha mẹ đi cùng. Quy định dịch vụ hỗ trợ trẻ em đi một mình trên chuyến bay Đối tượng áp dụng dịch vụ Trên […]

Đọc thêm