Hãng hàng không OZ – Asiana Airlines

Hãng hàng không OZ là hãng nào ?

Hãng hàng không OZ chính là hãng hàng không asiana airlines​, một trong hai hãng bay lớn nhất Hàn Quốc.Hãng Asiana Airlines thành lập từ năm 1988 thuộc Liên minh hàng không Star Alliance có trạm trung chuyển chính nằm ở Sân bay quốc tế Gimpo và Sân bay quốc tế Incheon. Hãng hàng không OZ gia nhập Star Alliance từ tháng 3 năm 2003. Các thành viên cũng thuộc liên minh này bao gồm nhiều hãng bay hàng đầu thế giới như: United Airlines, Singapore Airlines, All Nippon Airways (ANA) hay Air Canada…

Sở dĩ bạn thường xuyên bắt gặp Asiana Airlines với 2 ký tự OZ ở các số hiệu chuyến bay như: OZ736, OZ732, OZ734,…bởi vì mã IATA DESIGNATOR của hãng Asiana Airlines được quy định là OZ tương tự mã IATA DESIGNATOR của VietNam Airlines là VN.

Vì sao chọn bay hãng hàng không OZ

Là một trong những hãng bay hàng đầu châu Á và là một trong hai hãng hàng không lớn nhất đất nước Hàn Quốc. Với đội ngũ tiếp viên trẻ trung, đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất là những phi cơ hàng đầu thế giới đến từ Airbus và Boeing.

Oz là một hãng bay 5 sao được Skytrax bình chọn với nhiều hạng mục cao cấp như: Hiệu quả phục vụ của nhân viên đạt chuẩn 5 sao, Cabin hạng phổ thông hạng 5 sao hay chất lượng phục vụ thực phẩm chuẩn 4.5 sao….

Hãng hàng không OZ – Asiana Airlines

Các hạng ghế của Asian Airlines (OZ)

Đặt Vé máy bay Asiana Airlines cung cấp 5 loại ghế tùy thuộc vào từng loại máy bay và hành trình bay dài ngắn khác nhau mà có những loại ghế phù hợp. Các loại hạng ghế của Asiana Airlines bao gồm: first suite class, first class, business smartium class, business class và economy class.

Quy định hành lý của Asian Airlines (OZ)

Hành lý xách tay: trọng lượng không quá 10kg (22lbs). Kích thước 3 chiều không quá 115 cm. Chiều cao tối đa 55cm, dài tối đa 40 cm và rộng tối đa 20 cm.

Số kiện được phép đối với hạng phổ thông là 01 kiện và hạng thương gia là 02 kiện

Quy định hành lý của Asian Airlines (OZ)

Những vật dụng được mang theo ngoài hành lý xách tay

Những vật dụng sau đây bạn có thể đem theo ngoài hành lý xách tay như:

-Cặp nhỏ

-Máy tính xách tay

-Sách

-Hàng miễn thuế

-Thức ăn cho trẻ sơ sinh

-Nạng cho người khuyết tật

-Chó dẫn đường cho người khiếm thị

-Xe đẩy nhỏ có thể gấp cho trẻ nhỏ.

Tùy theo tình trạng chuyến bay và hành lý cụ thể mà hành lý của quý khách có thể được xếp vào dạng hành lý ký gửi.

Các mặt hàng bị hạn chế

Pin dự phòng, Thuốc lá điện tử, Bật lửa không được để trong hành lý ký gửi mà phải mang lên Cabin

Búa, đinh, máy khoan

Các vật dụng tự vệ như côn nhị khúc, còng tay

Kiếm , dao

Súng lục, súng trường, súng laser…( Yêu cầu phê duyệt hàng không)

Chất lỏng vượt 100 ml

….

Liên hệ Tổng đài Asiana Airlines (OZ)

Bạn có nhu cầu mua vé máy bay hãng Asiana Airlines (OZ) hoặc cần tư vấn tham khảo giá vé vui lòng gọi về cho Văn phòng hãng máy bay​ asiana airlines vietnam ủy quyền bán vé tại TP HCM theo Hotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ văn phòng: 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM.

Liên hệ Tổng đài Asiana Airlines (OZ)